Cà phê và sức khỏe

Để giảm nguy cơ liệt dương hãy uống cà phê hàng ngày

Uống cà phê giúp giảm nguy cơ liệt dương

Theo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học cho biết, Đàn ông nếu thường xuyên uống cà phê sẽ ít bị rối loạn cương dương hơn những người ít uống cà phê

Uống cà phê giúp giảm nguy cơ liệt dương

Uống cà phê giúp giảm nguy cơ liệt dương

Các chuyên gia nghiên cứu về chất dinh dưỡng thuộc đại học Texas (USA) đã tiến hành theo dõi chế độ ăn uống hàng ngày của 4000 tình nguyện viên nhằm nghiên cứu về đố uống có ga, cà phê và đồ uống bổ sung năng lượng mà một người hấp thu hàng ngày.

Họ cho biết rằng mỗi tách cà phê phin chứa khoảng 140mg cafein trong khi đó tách cà phê hòa tan có chứa khoảng 100mg cafein. Sau khi thu thập dữ liệu và phân tích các nhà khoa học đã công bố rằng những người đàn ông uống từ 85 – 170mg cà phê mỗi ngày có thể giảm tới 42% nguy cơ rối loạn cương dương. Họ cho ta biết rằng cafein giúp kích hoạt một loạt các ảnh hưởng giúp tăng lưu thông máu ở dương vật. Thậm chí những người béo phì hay cao huyết áp nếu họ uống 1 đến 2 tách cà phê mỗi ngày có thể giảm nguy cơ bị liệt dương hơn, nhưng đối với bệnh nhân mắc đái tháo đường thì cafein không giúp gì được cho họ.

“Chúng ta có thể thấy chứng rối loạn cương suy giảm ở những đàn ông bị béo phì, thừa cân và huyết áp cao, nhưng không xảy ra với nam giới bị đái tháo đường”, theo Tiến sĩ David Lopez.

Uống cà phê hàng ngày cũng giúp bạn giảm được một số nguy cơ mắc bệnh khác như tim mạch và chống lại chứng mất trí, ung thư da và đái đường.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *