Hợp tác cùng Nazola Premium Coffee Roasters

Cà phê không những phải sạch mà phải ngon, ổn định về chất lượng là điều mà các quán cà phê phải đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu và nhận ra được điều này. Nazola Premium Coffee Roasters thật sự rất mong muốn được đồng hành cùng các chủ quán cà phê để xây dựng một thị trường cà phê sạch, ngon và ổn định.

Kiểm soát nguyên liệu từ nông trại

Bạn có biết rằng 70% chất lượng cà phê được tạo nên từ khi còn ở nông trại.
Những trái cà phê chín đỏ từ các vùng đất khác nhau, qua các loại phương pháp chế biến khác nhau sẽ tạo ra những hạt cà phê nhân (green bean) với những hương vị khác nhau. Tại Nazola chúng tôi trực tiếp tham gia vào tất cả các quá trình từ nông trại đến chế biến để kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào tốt nhất.
Những hạt cà phê sau khi chế biến chúng tôi giữ nguyên vỏ thóc, vỏ quả và bảo quản nghiêm ngặt về độ ẩm và nhiệt độ theo tiêu chuẩn của Nazola đến khi cần rang mới xát vỏ.

Xưởng rang hiện đại, thợ rang lành nghề

Nhà xưởng của Nazola được trang bị máy móc hiện đại tối tân, đầy đủ tiêu chuẩn để rang và đóng gói cà phê chất lượng cao. Thợ rang được đào tạo bài bản, hiểu được bản chất từng loại hạt cà phê để tạo ra profile rang riêng biệt cho từng loại cà phê, sự ổn định của hạt cà phê sau rang được đặt lên hàng đầu.

Máy rang của Nazola sử dụng công nghệ Hot-Air, thổi hơi nóng trực tiếp giúp hạt cà phê chín đều từ trong ra ngoài, tạo nên hạt cà phê sau rang không bị cháy xém, thơm ngon, hậu vị ngọt thanh.

Báo giá cà phê pha phin
Báo giá cà phê pha máy