Cà phê và sức khỏe

Tại sao cà phê sẽ luôn là một phần buổi sáng lành mạnh của tôi ?

Cà phê là một phần lành mạnh trong cuộc sống

Tôi cũng thực sự thích cà phê. Cà phê là thức uống buổi sáng ưa thích của tôi và, thậm chí tôi hy vọng rằng việc uống cà phê sẽ truyền cảm hứng cho tôi, cà phê luôn luôn là một phần buổi sáng của tôi.

Cà phê là một phần lành mạnh trong cuộc sống

Cà phê là một phần lành mạnh trong cuộc sống

Trước khi tôi giải thích lý do tại sao tôi nghĩ rằng cà phê là một phần lành mạnh trong ngày của tôi, điều quan trọng đó là phải xác định được ý nghĩa của sức khỏe. Thực sự, khi tôi nói khỏe mạnh, tôi nghĩ rằng tôi đang sử dụng nó như là một từ giống như hạnh phúc. Hạnh phúc và lành mạnh thường đi cùng nhau, và hạnh phúc (tức là tâm trạng tích cực) có thể có một số lợi ích về sức khoẻ. Nhưng đây là một sự khác biệt quan trọng: Tôi không ngụ ý rằng cà phê đã được khoa học chứng minh là có lợi cho sức khoẻ ( mặc dù có rất nhiều bằng chứng để chỉ ra ). Tôi cũng không nói rằng bạn nên bắt đầu uống cà phê để làm cho buổi sáng và cả ngày của bạn khỏe mạnh hơn. Vậy tôi đang nói cái gì? Tôi đang nói cà phê là một phần của buổi sáng lành mạnh của tôi. Đây là lý do tại sao.

3 lý do Cà phê là một phần của buổi sáng khỏe mạnh của tôi

1. Tôi yêu cà phê.

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất mà tôi cho là cà phê là một phầnbuổi sáng lành mạnh của tôi là vì tôi yêu thích nó. Tôi yêu hương thơm của nó khi nó được pha, tôi thích hương vị của nó khi nóng và lạnh, tôi yêu nó màu đen hoặc màu nâu với nhiều sữa. Tôi thích nó ở nhà và tại các cửa hàng cà phê. Tôi yêu nó một mình hoặc với bạn bè. Cà phê mang lại cho tôi sự hạnh phúc đáng kể và tôi tin rằng chúng ta nên ăn và uống những thứ mà chúng ta yêu thích.

Bây giờ, tôi cũng thích kem (và kem không phải là một phần buổi sáng lành mạnh của tôi), nhưng cà phê không phải là kem. Tôi cũng không lạm dụng nó. Một tách hoặc hai tách trong suốt buổi sáng thường là giới hạn của tôi.

2. Cà phê giúp tôi bước chân ra khỏi nhà.

Bắt đầu một ngày của tôi là đi bộ đến cửa hàng cà phê, nó làm tôi thoát khỏi bộ đồ ngủ, bên ngoài
không khí trong lành thực sự là tốt cho bạn, và tương tác với những người khác (những người thực chứ! Chứ không phải cuộc sống ảo như facebook, zalo). Không khí buổi sáng thật trong lành, mát mẻ tôi nghĩ bạn cũng nên như vậy, bắt đầu ngày mới là dùng 1 tách cà phê, đừng nên ngủ nướng nữa.

3. Cà phê giúp tôi chuyển sang chế độ làm việc.

Tất nhiên, tôi không đến quán cà phê để chơi vào mỗi buổi sáng, mặc dù tôi rất ủng hộ (ngay cả khi một tháng có lẽ tôi mất tới trên 1 triệu cho cà phê sáng). Uống cà phê buổi sáng đổi với tôi như là một thói quen (có lẽ là điều bắt buộc hơn là thói quen). Là một lập trình viên và thời gian ngồi máy tính của tôi là gần nửa ngày rồi, có lẽ cà phê giúp tôi có sự thông thái hơn, dòng suy nghĩ có lẽ trôi chảy hơn. Nên cà phê đã giúp tôi chuyển sang chế độ làm việc tốt hơn.

Cà phê là phần buổi sáng của bạn. Tuyệt vời đúng không?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *