” Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một chút về chúng tôi – chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì và những gì là quan trọng đối với chúng tôi.
Và thậm chí còn có nhiều thông tin hơn nữa về chúng tôi! Bạn có thể kéo xuống dưới đây để tìm hiểu triết lý kinh doanh của chúng tôi, về cách thức sản xuất, quy trình quản lý chất lượng của chúng tôi “

Chúng tôi là ai ?

Nazola là một công ty chuyên sản xuất, chế biến, phân phối các sản phẩm về cà phê từ cà phê đến từ Đắk Nông. Với lợi thế là nguồn nguyên liệu sẵn có từ trang trại của Nazola và thu mua từ nông dân được phổ biến kỹ thuật canh tác tốt nhất từ Nazola, Với công nghệ sản xuất , chế biến hiện đại nên chúng tôi chủ động kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhất.
Trang trại cà phê Nazola nằm trên vùng đất có độ cao 600m – 800m, mang đến hương vị cà phê Robusta nồng nàn, quyến rũ. Cà phê được canh tác, trồng trọt theo quy trình bền vững, đạt tiêu chuẩn.
Cà phê sau khi thu hoạch và chế biến sẽ được rang mộc hoàn toàn, không tẩm bất cứ hương liệu hóa chất nào để giữ cho hương vị thuần khiết nhất của hạt cà phê.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Cơ cấu tổ chức

40 Nhân viên

Quy mô sản xuất

15 tấn / tháng

Quy trình sản xuất

Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn quản lý khép kín từ khâu chế biến nguyên liệu, sản xuất đến đóng gói thành phẩm để mang đến chất lượng ổn định nhất.

Cây cà phê được chăm sóc đặc biệt theo quy trình bền vững và khoa học chuẩn của thế giới. Khi vào vụ thu hoạch chúng tôi chỉ chọn lọc những quả “chín” của cây cà phê.

Nguyên liệu được chế biến có sàng lọc, tùy từng phương pháp chế biến chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật sàng lọc nguyên liệu khác nhau.

Cà phê của chúng tôi được rang theo một quy trình đặc biệt, kết hợp với những chuyên gia rang của Nazola và hệ thống máy móc hiện đại sẽ tạo thành một sản phẩm cà phê thơm ngon nhất.

Cà phê thành phẩm sau khi rang xay sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tiến hành phối trộn giữa các loại cà phê khác nhau như Arabica hay Robusta theo tỉ lệ nhất định cho từng loại sản phẩm để cho ra các sản phẩm cà phê ngon theo hương vị khác nhau.

Sự khác biệt

Để mang đến sản phẩm cà phê chất lượng cao, chúng tôi không ngừng học hỏi để cải tiến, chuẩn hóa quy trình sản xuất để cho ra các dòng sản phẩm đa dạng, hương vị phong phú.
Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất không tẩm hương liệu, hóa chất gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.